หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Làm như thế nào để buôn bán được trong trò chơi Mini World: Block Art?

Mini World: Block Art với mở màn bé là 1 trong những cuộc chơi "tương tự Minecraft" đã bước các bước kiên cố và ngày càng đc nhiều người yêu quý, đặc biệt là với đối tượng người sử dụng trẻ con với những nữ game thủ.

Cách thức này có vẻ đã tìm được một hướng đi riêng cho bản thân để bóc tách khỏi cái bóng to con của “tiền bối” Minecraft. Nghĩ tới Mini World là ngay lập tức người ta liên tưởng tới trái đất của những khối hộp đầy màu mè, địa điểm gamer đc thỏa sức phát minh sáng tạo theo trí tưởng tượng của riêng mình.

Đơn vị phân phối trò chơi cũng tương đối chăm chỉ bổ sung thêm những chức năng, khiến cho game show này trở nên lôi kéo thêm. Một trong đó là khả năng bán buôn, đàm luận các phẩm vật và game thủ khác, qua việc xây đắp “cửa hàng NPC” trong vòng trò chơi.

Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn mật tịch thực hiện.
Mini World: Block Art là một Game sandbox hành tinh mở ngập tràn Color lôi cuốn
Mini World: Block Art là một Game sandbox hành tinh mở ngập tràn Color lôi cuốn
Cửa hàng NPC trong Mini World: Block Art là gì?

Những cửa hàng NPC trong vòng Mini World là 1 công dụng đặc trưng của trò chơi này, giúp đỡ gamer không chỉ kiến thiết được một quán "ảo", mà còn có vẻ sử dụng nó để cài đặt bán, bàn thảo "thật" với các người chơi khác.

Một cửa hàng NPC trong Mini World có vẻ trưng bày đủ thứ sản phẩm xuất xắc vật dụng hữu ích trong quá trình chơi game.

Hướng dẫn cách thức kiến tạo quán trong vòng Mini World

Thứ nhất, sau khoản thời gian khởi động trò chơi Mini World: Block Art, bạn hãy mở mục Plugin Library, tiếp nối bấm chọn vào Creature (sinh vật).

Tiếp theo sau đó, trong vòng mục Edit Creature/Appearance, đó là nơi bạn sẽ chọn lựa ra một loài vật đang có làm...nhân viên bán hàng cho quán của chính bản thân mình. bạn hoàn toàn có thể tạo mới, nếu con vật hiện có không đúng ý.

Đừng quên đặt tên cho "nhân viên ưu tú" này. Thậm chí là ghi vài dòng biểu hiện vào ô "Description" để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về cửa hàng của mình. bạn có thể sử dụng thanh trượt form size để tinh chỉnh kích cỡ của con vật theo mong muốn.
Chức năng tạo quán NPC sẽ giúp bạn thỏa ước muốn được tương tác và bạn khác qua chuyển động sắm sửa chỉ trong trò chơi
Chức năng tạo quán NPC sẽ giúp bạn thỏa ước muốn được tương tác và bạn khác qua chuyển động sắm sửa chỉ trong trò chơi
Tiếp sau đó bạn vào mục Interaction rồi bấm chọn lựa mới Interactive. tại đây bạn sẽ cần phải lựa chọn loại hàng bạn có nhu cầu bán và lượng của chúng.

Tiếp nối một cửa sổ mới rồi sẽ hiện ra, yêu cầu bạn xác thực việc tạo quán mới, nhấn vào nút greed color có chữ "Create - Create mới Store" để tiếp tục.

Tiếp theo sau, các bạn sẽ đến với giao diện "Edit Store". tại đây bạn có thể thiết đặt những thông báo về quán, như tên cửa hàng với info điều đơn giản về nó.

Ở mục Product thiết lập, bạn sẽ trực tiếp lựa chọn các món đồ mà cửa hàng mình rồi sẽ triển lẵm. bấm vào "New Products" để chọn lựa trong vòng "kho hàng" sẵn có của mình. quan sát cột bên trái của cửa sổ mới hiện lên, đó là địa hình chứa các nút phụ trợ phân loài nhanh chóng những loại mặt hàng, như hoa màu (crop) giỏi tool (tool).

Nên chọn dòng sản phẩm bạn muốn, kế tiếp bấm nút Confirm để tạo nên 1 sản phẩm triển lẵm chỉ trong tiệm. người chơi sau đó có vẻ bấm nút "Edit" cạnh sản phẩm để sửa đánh đổi các thông báo liên quan đến nó.
Một “cửa hàng” trong Mini World: Block Art sau khoản thời gian tạo chấm dứt thật sinh động và dễ thương đúng chứ nào!
Một “cửa hàng” trong Mini World: Block Art sau khoản thời gian tạo chấm dứt thật sinh động và dễ thương đúng chứ nào!
Lặp lại các bước thêm sản phẩm cùng nút "New Product" cho tới khi ngừng menu bán sản phẩm theo mong muốn của bạn.

Chung cục, người chơi nhấn vào nút "Save & Return" để chấm dứt việc xây dựng quán cho bản thân.

Như thế là tụi tôi đã dẫn bạn qua các bước điều đơn giản để có lẽ làm ra một quán của riêng mình trong Mini World. liếc qua hình như nhiều bước “nhiêu khê” thật đấy, nhưng bạn làm nhiều lần sẽ quen thôi. Chúc game thủ bán buôn chiến thắng chỉ trong Mini World nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น