หน้าเว็บ

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

PUBG trên di động vừa ra lò bạn dạng 0.13, gamer đã hiểu rõ có gì bắt đầu chưa?

Bạn dạng bổ sung PUBG Mobile 0.13 và loại game new toanh "Team Deathmatch" đã bắt đầu lên sóng khiến các độc giả xốn xang. Bên cạnh đó còn là nhiều biến hóa con khác buộc phải chú ý. tiếp sau đây bọn tôi đã khiến cho bạn tất cả lại hết để không hẳn kinh ngạc khi vào trò chơi. với đào bới nhé!

Đập Hộp loạt game đấu đội nhóm Deathmatch

Đó chính là thay đổi lớn nhất, mang ý nghĩa bất thần nhất của bản bổ sung lần này. Càng bất ngờ hơn khi nó lại đc đưa vào trong 1 Game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile.

Bởi đội hình Deathmatch chính là loại game đấu multiplayer phổ biến nhất chỉ trong lịch sử dân tộc dòng Game bắn nhau.
Thể loại chơi team Deathmatch vốn có tiếng trong các dòng Game FPS cổ điển nay đã xuất hiện trên PUBG Mobile
Thể loại chơi team Deathmatch vốn có tiếng trong các dòng Game FPS cổ điển nay đã xuất hiện trên PUBG Mobile
Trong tựa game này, game thủ rồi sẽ phân thành 2 nhóm cùng mục tiêu tối thượng duy nhất là đè bẹp nhau. và PUBG trên di động, luật chiến chi tiết của loạt game này gồm:

- Round đấu rồi sẽ diễn ra theo thể thức PvP 4vs4. Có nghĩa là mỗi team có 4 người.
- Do chỉ có tổng cộng 8 bạn, bản đồ của chế độ chiến này sẽ bé hơn cách thức vượt qua rất nhiều
- Gamer rồi sẽ được trang bị vũ khí ngay từ khi nhảy tuy nhiên xuống chứ không hẳn "tay không bắt giặc" cuống lên đi loot đồ.
- Gamer được lựa chọn 2 loại ánh mắt đầu tiên (FPP) cùng thứ ba (TPP).
- Mỗi lần bị đè bẹp, người chơi rồi sẽ được hồi sinh ngay lập tức ở điểm xuất phát và có vẻ liên tục tham chơi.
- Mỗi mạng sẽ đc tính bằng một số điểm nhất định để Kết luận lại sau cuối.
- Kết quả trận đấu có lẽ dựa theo tổng số mạng tiêu diệt được/tổng điểm của mỗi team trong vòng 1 khoảng time ấn định trước màn. Thứ hai là đặt ra một mốc điểm/mạng nhất định, đội nào đạt tới mốc đó trước sẽ thắng.

Khẩu tiểu liên đa dụng mới toanh - Bizon SMG

Khẩu súng mật danh PP-19 Bizon, sau giây phút thử nghiệm bên trên PUBG trên di động phiên bản giành cho thị trường Đài Loan Trung Quốc nay đã được phổ cập rộng thoải mái.

Đây là một khẩu tiểu liên khá lạ mắt. Thoạt nhìn rất nhiều người sẽ "mắt chữ a miệng chữ o" vì nhận thấy khẩu pháo được trang bị phần ống phóng lựu, vốn chỉ được lắp trên các khẩu súng trường tấn công. Thứ hai là không còn search nhìn thấy băng đạn của chính nó ở đâu cả.

Thực tế thì phần mà rất nhiều người nghĩ là ống phóng lựu lại đó là băng đạn dạng xoắn ốc Helical của nó và cơ số đạn mỗi băng lên đến 50 viên. Bizon cần đến đạn cỡ 9mm. Đây cụ thể là một trong tin rất đáng để ăn mừng cùng các "sấy thủ" luôn luôn đau đáu và bài toán sấy thế nào cho dài, cho đẹp mắt.
Bizon SMG - món quà tuyệt vời cho những “thần sấy” chỉ trong PUBG trên di động
Bizon SMG - món quà tuyệt vời cho những “thần sấy” chỉ trong PUBG trên di động
Đây vừa là ưu điểm, vừa là trở ngại của Bizon. Bởi băng đạn xoắn ốc như vậy không có dạng thay nhanh như băng đạn thường. Băng đạn kéo dãn cho đến sát đầu nòng súng, cho nên nghiễm nhiên gamer cũng không hề nâng cấp cho nó tay cầm.

Dường như, khẩu Bizon cũng chỉ ra mắt ở 2 bản đồ trong trò chơi, đó là Erangel và Vikendi.

Nhiều thay đổi nhỏ cần ghi nhớ

Ngoài ra bổ sung hoàn toàn new bên trên, nhà sản xuất PUBG Mobile cũng đưa ra nhiều tinh chỉnh và điều khiển chỉ trong bạn dạng bổ sung 0.13 đó mà còn nếu như không tinh ý hình như các bạn sẽ mất 1 giây phút new nhận thấy được.

Dưới đây là những điểm đáng kể nhất.

- Sau mỗi cuộc đấu, gamer đạt kết quả tuyệt vời nhất sẽ đc hiển thị danh hiệu MVP cùng theo với việc nhận ra Emote riêng cho tất cả những người đạt MVP.
Map Vikendi đc chăm sóc nâng cao chỉ trong bạn dạng cập nhật mới mẻ này
Map Vikendi đc chăm sóc nâng cao chỉ trong bạn dạng cập nhật mới mẻ này
- Thể loại "Survival til Dawn" được bổ sung cập nhật tới 4 loại tử thi new, cùng theo với quái nhân mới tại khu vực The Abandoned Factory.

- Bổ sung thêm 2 loại âm thanh là Sunny cùng Victor.

- Bổ sung thêm nhiều skin với khung Ảnh new

- Map Vikendi cũng nhận được rất nhiều cập nhật như khối hệ thống hang động và nhiều sản phẩm cấp độ 3 giỏi những loài súng hiếm cỡ AWM, AUG A3.

Thật là hồi hộp và những thay đổi trên của bạn dạng bổ sung 0.13 phải không những bạn? và nhau làm vài màn để Khả năng nào!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น